Những yếu tố ảnh hưởng tới giá thuê xe cưới

Xe cưới là phương thức để chúng ta di chuyển thuận tiện trong ngày cưới. Việc thuê xe cưới phổ biến và không một đám cưới nào thiếu đi nhu cầu này. Dịch vụ cho thuê xe cưới rất đa dạng cho nên giá thuê xe cưới cũng khá nhiều lựa chọn. Tuy nhiên chi phí thuê xe là cao hay thấp đều phụ thuộc vào những yếu tố ảnh hưởng tới giá thuê xe cưới như sau.

Yếu tố về kiểu dáng xe cưới.

Như đã nói thì xe cưới xe hoa có vô vàn kiểu dáng mẫu mã hình thức cho chúng ta chọn lựa. Với những mẫu xe cưới xe hoa có kiểu dáng độc lạ chắc chắn sẽ có giá thuê cao hơn những mẫu xe cưới phổ thông đại trà. Ví như mẫu xde cưới mui trần đây là kiểu dáng trẻ trung cao cấp ấn tượng. Cho nên giá thuê xe cưới mui trần luôn có sự chênh lệch hơn hẳn với xe cưới mui kín. Tương tự với những chiếc xe cổ có giá trị thời gian. Thì khi được trang trí làm xe hoa xe cưới. Mức giá thuê xe chắc chắn cao hơn mẫu xe phổ thông hiện tại.

Nếu bạn chịu chi và không ngại phí thuê xe. Vậy thì chẳng phải lo ngại gì mà không chọn thuê xe với kiểu dáng theo sở thích ý muốn. Còn nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí và cảm thấy không cần quá lãng phí để chi tiền cho yếu tố này. Thì đơn giản cứ chọn lựa kiểu dáng xe cưới phổ thông nhất.

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá thuê xe cưới

Có những yếu tố nào ảnh hưởng tới giá thuê xe cưới

Yếu tố về thương hiệu xe cưới.

Một khi thuê xe thì không thể bỏ qua thương hiệu xe. Lẽ dĩ nhiên những thương hiệu nổi tiếng như BMW, Audi, Mercedes,… sẽ có phí thuê cao hơn. So với những dòng phổ thông như kia, toyota,… Tại yếu tố này, nếu bạn không quá chú trọng về thương hiệu. Thì chọn một chiếc xe cưới thương hiệu phổ thông sẽ phần nào giảm đi chi phí thuê xe cưới xe hoa. Đặc biệt đám cưới là ngày trọng đại của của cuộc đời. Hãy làm theo ý muốn và sở thích để sau này không phải hối tiếc.

Yếu tố về trang trí xe cưới.

Trang trí xe hoa là bước biến những chiếc xe với vẻ ngoài bình thường trở nên đẹp hơn ấn tượng hơn đúng chuẩn sử dụng cho đám cưới. Thường thì trang trí xe hoa sẽ lựa chọn sử dụng hoa tươi hoặc hoa giả bằng vải. Đi kèm với đó có thể là phụ kiện như chữ hỷ, ruy băng, thú bông,… tùy nhu cầu trang trí. Với chiếc xe trang trí bằng hoa tươi chắc chắn sẽ có giá thành cao hơn những chiếc xe trang trí hoa giả bằng vải.

=>Có thể bạn quan tâm Thuê xe cưới hỏi Hải Phòng

yếu tố ảnh hưởng tới giá thuê xe cưới

Một số những yếu tố ảnh hưởng tới giá thuê xe cưới

Bởi giá cả hoa tươi biến động theo thị trường tại thời điểm đám cưới. Cộng thêm giá hoa tươi các loại không hề rẻ. Nếu là hoa không đúng mùa, hoa tươi nhập khẩu giá lại càng cao. Số lượng hoa tươi trang trí càng nhiều thì chi phí cũng tăng thêm càng nhiều. Ngược lại nếu xe cưới trang trí với hoa giả bằng vải. Thì mẫu hoa này có tính tận dụng cao, có thể trang trí cho đám cưới này tới đám cưới khác. Vì thế với những chiếc xe trang trí hoa vải thì giá cả sẽ thấp hơn so với trang trí bằng hoa tươi.

Có một công thức được truyền ra khi thuê xe như sau. Chi phí thuê xe cưới = giá thuê xe + giá của số lượng hoa trang trí + giá công trang trí xe hoa.

Theo đó nếu bạn chọn thuê xe thương hiệu xa xỉ cộng thêm trang trí với số lượng hoa nhiều đắt tiền thì ắt hẳn phí thuê xe cưới sẽ khá cao. Hãy cân nhắc một chút về trang trí xe cưới nhé.

==>Xem thêm Xe đưa đón chuyên gia Hải Phòng

một số yếu tố ảnh hưởng tới giá thuê xe cưới

Liệt kê những yếu tố ảnh hưởng tới giá thuê xe cưới

Yếu tố  về đời xe cưới khi thuê.

Cùng một thương hiệu, cùng một kiểu dáng khá tương đồng nhau. Nhưng đời xe giữa hai loại khác nhau thì chi phí thuê xe sẽ khác nhau. Ví như với một chiếc xe đời 2018 sẽ có phí thuê thấp hơn với so với đời xe 2021 mới ra. Tuy nhiên cách so sánh này lại không khả thi đối với những chiếc xe đời cổ. Bởi những chiếc xe đời cổ là hàng hiếm, độc lạ, không có thước đo nào có thể so sánh được với những chiếc xe này. Giá thuê của những chiếc xe cổ sản xuất từ những năm 1920 -1967 là một con số khá cao.

Yếu tố về thời gian thuê xe.

Gia hạn thời gian thuê xe với mức chi phí ra sao đều tùy thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ. Hiện nay phần lớn những đơn vị công ty thuê xe trong nước đang áp dụng gói thuê quy định quãng đường < 50 km trong 4 tiếng. Chi phí thuê của gói dịch vụ này bao gồm cả tiền xăng xe, tài xế. Bạn chỉ cần thanh toán trọn gói dịch vụ theo đúng thời gian và quãng đường đặt ra trong gói dịch vụ là được.

==>Có thể bạn quan tâm Xe chạy roadshow Hải Phòng

vài yếu tố ảnh hưởng tới giá thuê xe cưới

Một vài yếu tố có ảnh hưởng tới giá thuê xe cưới

Trường hợp thời gian thuê xe vượt quá 4 tiếng hoặc quãng đường đi dài hơn 50km. Lúc này sẽ có thêm chi phí phát sinh được tính thêm cho khách hàng. Do đó bạn cần cân nhắc quãng đường và thời gian di chuyển sao cho phù hợp để chọn ra gói chi phí thuê xe tốt nhất. Nếu khó khăn khi lựa chọn, hãy để đơn vị thuê xe hỗ trợ bạn trong việc tính toán quãng đường thời gian. Bởi họ có kinh nghiệm di chuyển và am hiểu các lộ tuyến. Chắc chắn sẽ đưa ra gói chi phí di chuyển thích hợp đến cho khách hàng.

Tại Hải Phòng nếu cần tư vấn về cho thuê Xe cưới Hải Phòng. Hãy nhanh chóng đến với xe cưới Bảo An, đơn vị này là địa chỉ uy tín đáng tin cậy số một trong thị trường dịch vụ thuê xe. Cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao với báo giá hợp lý. Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.