Giới thiệu

Lời đầu tiên Xe cưới Bảo An xin trân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng đã quan tâm và ủng hộ trong suốt 10 năm vừa qua. Nhắc đến dịch vụ xe cưới Hải Phòng. Có lẽ không ai không biết đến thương hiệu Xe cưới Bảo An. Một địa chỉ cho thuê xe cưới uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi đã được hàng ngàn khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ trong hơn 10 năm qua.

Thương hiệu Bảo An ra đời như thế nào?

Xe cưới Bảo An là một thương hiệu chuyên về dịch vụ cho thuê xe cưới của công ty TNHH Thương mại du lịch vận tải Bảo An. Với uy tín của mình trên thị trường cho thuê xe của mình tại thành phố cảng. Như dịch vụ xe đưa đón sân bay, xe thương mại, xe du lịch lễ hội, xe đưa đón công nhân viên.

Công ty Bảo An đã quyết định phát triển dịch vụ và  thương hiệu Bảo An Wedding Car trở thành một thương hiệu bậc nhất thành phố cảng về dịch vụ cho thuê xe cưới. Bảo An Wedding Car ra đời nhằm phục vụ tất cả các  nhu cầu của quý khách về dịch vụ xe cưới Hải Phòng một cách đầy đủ và chuyên nghiệp nhất. Với đa dạng loại xe quý khách có thể chọn lựa cho mình những chiếc xe cưới ưng ý nhất. Từ bình dân đến sang trọng thậm trí là những xe cưới siêu sang.

Logo của xe cưới Bảo An

Địa chỉ của xe cưới Bảo An và tầm nhìn chiến lược

1.Địa chỉ và văn phòng giao dịch của công ty

Công ty Tnhh Thương mại vận tải du lịch Bảo An có địa chỉ tọa lạc tại 12/51 Phạm Tử Nghi, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng.  Nhận thấy để giúp khách hàng qua công ty làm việc thuận tiện nhất. Xe cưới Bảo An đã đặt văn phòng đại diện và giao dịch tại vị trí đắc địa. Đó là 184 Lê Lợi, Lê lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng. Và được điều hành của 2 người sáng lập Ông Huỳnh Công Tuấn Anh và Ông Nguyễn Thanh Tùng.

Các Bạn kích vào đây để chỉ đường đến Bảo An nha.

Cho thuê xe thương mại

2. Tầm nhìn chiến lược

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu của quý khách hàng ngày càng cao. Chiếc xe cưới không đơn thuần chỉ có nhiệm vụ là đi đón cô dâu. Chiếc xe cưới còn là bộ mặt là điểm nhấn của cô dâu chú rể trong ngày đặt biệt của cuộc đời mình.

Tuy nhiên trên thị trường xe cưới Hải Phòng. Các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe cưới chủ yếu là các công ty du lịch, không chuyên sâu về xe cưới. Không có đa dạng kiểu dáng xe và loại xe để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chưa được thật sự chuyên nghiệp hoặc quý khách đặt xe qua các cá nhân. Một công ty cho thuê xe cưới uy tín chuyên nghiệp. Phải đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý khách hàng. Phải đa dạng kiểu xe loại xe nhiều màu sắc và hơn hết giá thành phải thật tốt. Dịch vụ phải uy tín và chuyên nghiệp từ khâu nhỏ nhất.

Chính vì những yếu tố trên Công ty Bảo An đã thành lập thương hiệu Xe Cưới Bảo An. Mục đích để đáp ứng phục vụ khách hàng một cách chuyên sâu và chuyên nghiệp nhất.

đơn vị cung cấp xe cưới bậc nhất Hải Phòng.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của Bảo An thế nào?

Dịch vụ cho thuê xe cưới không giống với dịch vụ cho thuê xe du lịch. Hay dịch vụ cho thuê xe cao cấp dành cho các công ty nước ngoài. Đối tượng, mục đích thuê xe và ý nghĩa của việc thuê xe cưới có những đặc thù riêng. Yêu cầu nhà cung cấp phải am hiểu tâm lý khách hàng. Hay phong tục cưới hỏi, đặc thù riêng của từng đám cưới.

Ngày cưới là một trong những đặc biết nhất quan trọng trong đời người. Các cặp dâu rể đều mong muốn mọi dịch vụ trong ngày cưới được chu toàn nhất. Chính vì vậy Xe cưới Bảo An đã phải chuyên nghiệp và chuẩn chỉ nhất trong  các khâu. Từng bộ phân phụ trách và phân công rõ ràng công việc theo các quy trình:

 • Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn cho khách hàng. Để có sư lựa chọn tốt nhất phù hợp với các tiêu chí và yêu cầu của khách hàng.
  • Bảo giá xe cưới theo yêu cầu thuê xe của khách hàng.
  • Áp dụng các chính sách ưu đãi khuyến mại cho khách hàng.
  • Ký hợp đồng thuê xe với đầy đủ thông tin khách hàng.
  • Chuyển bộ phận điều xe để vào lịch xe theo hợp đồng đã ký với khách hàng.
  • Phân công lái xe và lái xe liên hệ với khách hàng trước 1 ngày. Mục đích để xác nhận thông tin thêm một lần nữa.
  • Tìm hiểu cung đường đi, vị trí nhà khách trước cho thật chu toàn ở nhà.
  • Đến ngày thuê xe lái xe sẽ đến trước 15-30 phút để tránh trường hợp muộn giờ. Khi đến nơi sẽ liên lạc cho khách để khách hàng yên tâm.
  • Bộ phân điều xe sẽ luôn theo sát quá trình để chu toàn mọi thứ cho khách hàng.
  • Sau mỗi hợp đồng bộ phân chăm sóc khách hàng sẽ ghi nhận lại ý kiến khách hàng cảm ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty.

Dù Bạn thuê bất cứ loại xe cưới nào, đi bất cứ lộ trình nào. Hãy là những khách hàng thông thái khi lựa chọn Xe Cưới Bảo An. Một thương hiệu cho thuê xe cưới uy tín đã được hàng ngàn khách hàng lựa chọn cho ngày cưới của mình. Khi có nhu cầu thuê xe cưới, để được tư vấn, báo giá và hưởng những ưu đãi khuyến mãi. Hãy gọi ngay Xe cưới Bảo An: 0904.089.369 – 0936.832.659. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ. Giá thuê xe và sự chuyên nghiệp của chúng tôi.