Hiển thị tất cả 6 kết quả

Cho thuê dàn xe dẫn lễ uy tín tại Hải Phòng – xe cưới Bảo An.
Dàn xe dẫn lễ để chở mâm lễ chắc cũng chả còn xa lạ gì với quý khách hàng. Ngày xưa để tiết kiệm chi phí thì mọi người hay thuê xe to 29 chỗ để chở mâm lễ. Ngày ăn hỏi cũng là một ngày trọng đại của cuộc đời. Thay vì xe to các cặp đôi đã chọn thuê 1 dàn xe theo mâm lễ đi đón dâu cho hoành tráng. Hiểu được tâm lý khách hàng xe cưới Bảo An cung cấp nhiều dòng xe dẫn dâu với giá tốt. Với hãng xe như Vios đen, Accent trắng, Cerato trắng, Mazda 3 trắng,… Bảo An tự tin sẽ cung cấp cho thuê dàn xe dẫn lễ theo nhu cầu quý khách. Không giới hạn số xe.
Dịch vụ cho thuê dàn xe dẫn lễ tại Hải Phòng
Một dàn xe dẫn dâu đẹp phải đáp ứng đươc mọi tiêu chí của khách hàng. Các xe phải đồng đều về moden và sạch  sẽ khi đi dám của khách hàng. Khi di chuyển trên đường phải thật thẳng và bắt đoàn mỗi lúc qua ngã tư tránh lạc nhau. Đến với Bảo An thì bạn hoàn toàn yên tâm về điều đó. Dàn xe dẫn lễ của Bảo An sẽ mang lại cho các bạn sự hài lòng nhất.
Giá cho thuê dàn xe dẫn lễ Tại Hải Phòng.
Chúng tôi cho dàn xe dẫn lễ trắng hoặc đen và số lượng xe do bên bạn yêu cầu. Giá sẽ phụ thuộc vào lịch trình và hãng xe bạn chọn. Dưới đây là các sản phẩm xe dẫn dâu bên chúng tôi. Hãy tham khảo nhé.
Để có giá thuê xe cưới tối nhất. Quý khách vui lòng liên hệ số hotline : 0904.089.369 – 0936832659.
Việc thuê được chiếc xe cưới và dàn xe dẫn lễ ưng ý bây giờ đơn giản hơn bao giờ hết. Hãy đến với xe cưới Bảo An để trải nhiệm dịch vụ cho thuê xe cưới chuyên nghiệp của chúng tôi.

 

 

.
.
.
.