Hiển thị tất cả 5 kết quả

Cho thuê xe cưới mui trần tại Hải Phòng – Xe cưới Bảo An.
Xe cưới mui trần là một trong những loại xe được rất nhiều cặp dâu rể ưu thích và trọng lựa trong những mùa cưới gần đây. Nếu bạn thích sự trẻ trung cá tính nhưng không kém phần lãng mạn. Bạn mong muốn có một đám cưới được nổi bật hoàn hảo từ những chi tiết nhỏ. Bạn muốn có những điểm nhấn trong ngày cưới của mình. Thì xe cưới mui trần là một sự lựa chọn hoàn hảo.
Dịch vụ cho thuê xe cưới mui trần uy tín tại Hải Phòng.
Với thiết kế trẻ trung, khỏe khoắn, mạnh mẽ nhưng vẫn không thể làm mất đi những nét tinh tế. Nội thất được trang bị cao cấp hiện đại và tiện nghi. Xe cưới mui trần sẽ làm bạn không muốn rời mắt từ cái nhìn đầu tiên. Hãy nghĩ xem trong ngày cưới của mình. Bạn sở hữu một chiếc xe cưới mui trần đời mới của một thương hiệu danh tiếng. Dẫn dầu đoàn xe dâu trước ánh mắt không muốn rời của bạn bè và mọi người. Nó càng thích hợp hơn với những đám cưới được tố chức trong nội thành Hải Phòng trong thời tiết se lạnh của mùa thu. Xe cưới mui trần cũng là một giải pháp cho những cô dâu chú rể sợ say xe khi ngồi trong một chiếc xe cưới sedan mui cứng kín mít. Và lúc nào cũng tận hưởng không khí trong lành thoáng đãng của mùa thu Hải Phòng.
Giá tho thuê xe cưới mui trần tại Hải Phòng
Xe cưới Bảo An là một công ty chuyên cho thuê xe cưới mui trần, với nhiều loại xe, mức giá để khách hang lựa chọn. Chỉ với từ 3 – 6 triệu đồng. Bạn đã có thể sở hữu một chiếc xe cưới mui trần đời mới tuyệt đẹp trong ngày cưới của mình. Dưới đây là các loại xe cưới mui trần để quý khách lựa chọn:

Để có giá thuê xe cưới tối nhất. Quý khách vui lòng liên hệ sô hotline : 0904.089.369 – 0936832659.

Việc thuê được chiếc xe cưới mui trần ưng ý bây giờ đơn giản hơn bao giờ hết. Hãy đến với xe cưới Bảo An để trải nhiệm dịch vụ cho thuê xe cưới chuyên nghiệp của chúng tôi.

.
.
.
.