Hiển thị tất cả 11 kết quả

Cho thuê xe cưới hạng sang uy tín tại Hải Phòng – Xe cưới Bảo An.
Xe cưới hạng sang là những dòng xe cao cấp, sang trọng được sản xuất bởi những thương hiệu lớn trên giới. Xe cưới hạng sang không chỉ sở hữu những thiết kế đẹp mà nó còn được làm công phu tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ của xe. Thông thường giá thành để mua và sở hữu một chiếc xe sang là không hề rẻ. Bạn muốn sở hữu một chiếc xe cưới hạng sang trong ngày hạnh phúc nhất của mình. Để cảm nhận được giá trị của chiếc xe sang đó. Hãy đến với xe cưới Bảo An để nhận được giá thuê hợp lý. Và ước muốn của bạn sẽ dễ dàng được thực hiện.
Dịch vụ cho thuê xe cưới hạng sang cao cấp chuyên nghiệp tại Hải Phòng.
Sở hữu chiếc xe cưới hạng sang trong ngày cưới là niềm mơ ước của không ít các cô dâu chú rể. Việc sở hữu một chiếc xe cưới sang trọng trong ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời bạn . Như đánh dấu một kỷ niệm không bao giờ quên trong ngày cưới. Hãy tưởng tượng trong ngày cưới của mình. Bạn cùng cô dâu ngồi trên chiếc xe cưới sang trọng trước ánh mắt ngưỡng mộ của gia đình 2 bên. Của bạn bè và những người đi đường cũng k thể rời mắt. Việc sở hữu một chiếc xe sang giờ không hề khó nếu bạn liên hệ với chúng tôi. Thương hiệu xe cưới Bảo An chuyên cho thuê những dòng xe cưới hạng sang tại Hải Phòng.

Trong mùa cưới vừa qua Xe cưới Bảo An đã cho rất nhiều khách hang thuê xe cưới hạng sang tại Hải Phòng. Những chiếc xe cưới hạng sang thường có giá hang tỉ đồng đến chục tỉ đồng. Sẽ giúp đám cưới của bạn thêm nổi bật sang trọng và thật bề thế.
Giá cho thuê xe cưới hạng sang tại Hải Phòng
Xe cưới Bảo An là một công ty chuyên cho thuê xe cưới hạng sang, với nhiều loại xe, mức giá để khách hang lựa chọn. Chỉ với từ 2 – 15 triệu đồng. Bạn đã có thể sở hữu một chiếc xe cưới hạng sang theo ý thích tuyệt đẹp trong ngày cưới của mình. Dưới đây là các loại xe cưới mui trần để quý khách lựa chọn:

Để có giá thuê xe cưới tối nhất. Quý khách vui lòng liên hệ sô hotline : 0904.089.369 – 0936832659.

Việc thuê được chiếc xe cưới sang trọng theo thích ý bây giờ đơn giản hơn bao giờ hết. Hãy đến với xe cưới Bảo An để trải nhiệm dịch vụ cho thuê xe cưới chuyên nghiệp của chúng tôi.

Đang khuyến mãi
Đang khuyến mãi
Đang khuyến mãi
2.000.000 VNĐ
Đang khuyến mãi
Đang khuyến mãi
Đang khuyến mãi
Đang khuyến mãi
6.000.000 VNĐ
Đang khuyến mãi
Đang khuyến mãi
.
.
.
.