Những khó khăn khi tổ chức roadshow ô tô tại Việt Nam

Roadshow quảng cáo là một trong những hình thức quảng cáo khá phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Có khá nhiều hình thức roadshow khác nhau. Trong đó có thể nói roadshow ô tô được khá nhiều doanh nghiệp cũng như các nhãn hàng lựa chọn. Chắc chắn vì hiệu quả của roadshow ô tô so với những hình thức roadshow khác nó sẽ lợi thế hơn khá nhiều. Bên cạnh đó thì roadshow ô tô cũng có những khó khăn riêng của nó. Vậy những khó khăn khi tổ chức roadshow ô tô tại Việt Nam là gì? Hãy cùng xe cưới Hải Phòng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này sau bài viết dưới đây nhé!

Một số khó khăn khi tổ chức roadshow ô tô tại Việt Nam

Giống như mọi hình thức roadshow khác, roadshow ô tô cũng có khá nhiều điểm đáng nói. Roadshow ô tô thường dùng cho những doanh nghiệp, nhãn hàng lớn chịu bỏ chi phí. Nếu đơn giản thì chỉ là roadshow chạy trong tỉnh một vài tiếng. Tuy nhiên có những hình thức roadshow kéo dài liên tỉnh 1 hoặc 2 ngày. Có những chiến dịch roadshow còn xuyên Việt hay xuyên nhưng quốc gia khác như Lào hay Campuchia, Đông Nam Á kéo dài đến cả tuần hay cả tháng.

Roadshow ô tô đơn thuần chỉ là marketting. Nhưng có những chiếc dịch kèm với bán sản phẩm. Hoặc có thể kết hợp với những câu lạc bộ chơi xe hay một nhóm khách hàng tin dùng nhãn hàng hay thương hiệu đó .

Tuy vậy không phải bất cứ roadshow ô tô nào tổ chức ra cũng có hiệu quả. Bởi nó cũng có những khó khăn nhất định của nó. Bởi chi phí khi tổ chức roadshow ô tô nếu dài ngày khá lớn. Chi phí này có khi lên tới cả tỷ đồng. Ngoài ra việc cấp phép để tổ chức roadshow cũng phải trải qua khá nhiều công đoạn thủ tục.

==>Xem thêm Xe chạy quảng cáo tại Hải Phòng

Khó khăn gì khi tổ chức roadshow ô tô tại Việt Nam

Hơn nữa nếu như tài xế phải di chuyển trong những quãng đường khá dài. Bởi vậy cũng gặp khá nhiều khó khăn khi sử dụng tài xế. Bởi vậy nếu bạn chọn những đơn vị tổ chức roadshow thiếu chuyên nghiệp chắc chắn chiến dịch quảng cáo của bạn không thành công mà nó còn có phản tác dụng. Bạn vừa mất nhiều chi phí, vừa mất thời gian. Nhưng lại nhận được những phản hồi thiếu tích cực từ khách hàng.

Bởi vậy lựa chọn một đơn vị tổ chức roadshow ô tô chuyên nghiệp là việc vô cùng cần thiết. Vận tải Bảo An chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.Chúng tôi với khá nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức roadshow. Chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

==>Có thể bạn quan tâm Xe chạy roadshow tại Hải Phòng

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH vân tải Bảo An

Địa chỉ: 184 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: 0904.089.369 – 0936.832.659

Email: baoanweddingcar@gmail.com

ZALO: 0904.089.369

Website: https://xecuoibaoanhaiphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.