Lưu ý chọn hoa trang trí cho xe cưới

Một số lưu ý chọn hoa trang trí cho xe cưới

Trang trí hoa cho xe cưới là việc cần làm trong ngày đón dâu. Sau đây để giúp việc trang trí hoa cho xe cưới vừa đẹp vừa đạt yêu cầu. Chúng tôi xin chỉ ra cho bạn một số những lưu ý chọn hoa trang trí cho xe cưới như sau.

Lưu ý lựa chọn loại hoa trang trí xe cưới. Có rất là nhiều loại hoa có thể dùng cho trạng trí xe cưới. Như hoa hòng, hoa lan, hoa lan tường,… Trong đó thì hoa hồng khá được ưu chuộng bởi vì dễ dàng trí và hoa hồng cũng có khá nhiều màu nhiều loại. Với hoa lan khi chọ trang trí thì tạo ra sự trang trọng. Còn loại hoa như lan tường hay hoa phi yến lại khiến cho xe cưới được đẹp nổi bật hơn. Bạn nên cân nhắc lựa chọn loại hoa phù hợp cho xe cưới dựa vào khoảng cách xa gần.

Nếu đón dâu xa thì chọn loại hoa có sự cứng cáp tươi lâu. Còn đón dâu gần di chuyển gần thì chọn loại xe nào cũng không thành vần đề. Khi xe cưới phải di chuyển xa sẽ khó giữ được sự tươi mới cho những bông hoa xinh đẹp. Đường xá xa xôi chúng ta không thể lường trước được những vấn đề bất ngờ bởi thời tiết và những tác động bên ngoài. Cho nên phải chọn loại hoa cứng cáp tươi lâu. Ngoài khoảng cách bạn nên lựa chọn hoa theo mùa để đảm bảo chi phí ở mức tốt nhất.

==>Xem thêm Xe cưới Hải Phòng

Lưu ý chọn hoa trang trí cho xe cưới

Những lưu ý khi chọn hoa trang trí cho xe cưới

Lưu ý chọn màu sắc cho hoa trang trí xe cưới. Màu hoa không thể chọn một cách tùy tiện, nếu không chọn đúng màu sắc của hoa sẽ không tạo nên vẻ đẹp cho xe cưới. Vì thế hãy để lại ấn tượng đẹp trong mắt những người dự đám cưới. Bằng việc khôn khéo chọn hoa trang trí xe cưới có màu sắc phù hợp theo màu xe.

Nếu xe cưới màu trắng bạn có thể chọn hoa trang trí màu sắc trắng nếu bạn thích sự đơn giản nhẹ nhàng. Hoặc bạn có thể chọn màu sắc nổi bật hơn nếu thích tạo điểm nhấn. Như màu vàng, hồng, đỏ, tím, cam,…

Nếu xe cưới màu đen bạn cần những sắc hoa nổi bật tươi sáng. Không thể lựa chọn hoa tối màu vì chúng sẽ bị nhấn chìm với màu xe.

Lưu ý chọn cách trang trí hoa trên xe cưới. Có nhiều cách trang trí hoa trên xe cưới. Nhưng về cơ bản sẽ có ba cách trang trí phổ dụng. Gồm trạng trí hoa trên xe tại vị trí chúng giữa đầu xe, đặt lệch trái hoặc phải.

==>Xem thêm Xe chạy quảng cáo tại Hải Phòng

những Lưu ý khi chọn hoa trang trí cho xe cưới

Lưu ý cần biết khi chọn hoa trang trí cho xe cưới

Trang trí hoa tại vị trí chính giữa tạo sự cân đối. Hoa trang trí tại vị trí này có thể kết thành hình tròn, hình trái tim,dải hoa chữ nhật,…

Trang trí hoa tại vị trí lệch trái hoặc phải. Dựa vào từng loại xe để chọn lựa kết cụm hoa cưới lớn nhỏ để gắn lệch trên phía trước xe. Cụm hoa chính nếu đặt lệch trái hay phải thì đề phải cân nhắc về độ cao để tránh khuất tầm nhìn của tài xế.

Ngoài ra bạn có thể trang trí hoa theo kiểu cách điệu kết dải hình V. Bố trí thêm phụ kiện và gấu bông hoặc búp bê cô dâu chú rể. Hoặc dùng cả nơ đính thêm trên thân xe cũng khá độc đáo.  

Lưu ý chọn hoa trang trí xe cưới theo mùa. Nhưng đã nói qua ở phía trên, thì bạn cần phải chọn lựa hoa cưới theo mùa. Bởi khi chọn theo mùa chúng ta có được mức giá mềm hơn. Những bông hoa theo mùa sẽ khoe sắc đẹp hơn, tươi lâu hơn. Hoa theo mùa cũng phù hợp với thời tiết khi tổ chức đám cưới. Đồng thời hoa theo mùa cũng khiến cho chúng ta cảm nhận được sắc thái của thời tiết theo mùa.

>> Xem thêm về  xe đưa đón sân bay tại Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.