Làm thế nào để có dàn xe cưới đi đón dâu Đẹp và Sang trọng

Trong những mùa cưới gần đây, Xe cưới Bảo An rất hay nhận được những yêu cầu setup và cung cấp cả một dàn xe cưới đẹp, sang trọng để đi đón dâu. Đây cũng là xu hướng được nhiều cặp dâu rể chọn lựa. Ở bài viết này, Xe cưới Bảo An sẽ chia sẻ với các bạn hình anh, dịch vụ  và cả kinh nghiệm chọn lựa dàn xe cưới đẹp, ấn tượng cho ngày cưới của mình.

Cách lựa chọn dàn xe cưới tại sự nổi bật và sang trọng.

Tùy theo điều kiện kinh tế hay sở thích của từng cặp dâu rể mà cách setup dàn xe đi đón dâu có thể linh hoạt và có những cách chọn lựa bố trí khác nhau. Mặc dù vậy các xe vẫn phải theo những nguyên tắc sau.

Lựa chọn sự nổi bật và khác biệt cho xe dâu

Khi chọn cho mình 1 dàn xe đi đón dâu, bạn nhất định phải tạo ra sự nổi bật và khác biệt riêng cho chiếc xe cưới, chiếc xe hạnh phúc của cuộc đời mình. Dưới đây là những cách tạo lên sự khác biệt của xe dâu so với những xe còn lại.

1. Lựa chọn sự khác biệt bằng cách trang trí hoa cưới:

Xe cưới là chiếc xe chính trong ngày hạnh phúc của cô dâu chú rể. Nó phải khác biệt nhất nhìn cái ai cũng nhận ra. Và cách dễ nhất là trang trí xe bằng những mẫu hoa tươi đẹp nhất đúng với ý thích của cô dâu chú rể.

2. Lựa chọn sự khác biệt bằng màu sắc:

Đến với xe cưới Bảo An bạn có thể dễ dàng chọn lựa màu xe mà bạn ưng ý. Bất cứ màu nào bạn thích để làm chiếc xe cưới Bảo An sẽ làm bạn hài lòng.

thuê xe cưới bình dân Mazda 6 đỏ

3. Tạo sự khác biệt bằng loại xe:

Đây là cách được nhiều người lựa chọn khi setup một dàn xe cưới đi đón dâu. Thông thường sẽ lựa chọn chiếc xe đẹp, ấn tượng hoặc sang trọng nhất để làm xe dâu.

Quý khách tham khảo một số dịch vụ xe cưới của Bảo An:

=>>Xe cưới mui trần

=>>Xe cưới bình dân

=>>Xe cưới siêu sang

=>>Dàn xe dẫn lễ sang trọng

Nên chọn bao nhiêu xe để có một dàn xe cưới đẹp nhất

Thông thường những chiếc xe đi theo xe cưới thường là xe người nhà và xe chở mâm lễ cưới. Đoàn xe dẫn dâu thông thường sẽ gồm: 1 xe cưới, 1 dàn xe dẫn dâu (7,9,11,15…) tùy thuộc vào mâm lễ của nhà trai. Với những đám thông  thường thì 10 xe và 12 xe đang được cô dâu chú rể lựa chọn nhiều nhất.

Bạn đã biết cách sắp xếp dàn xe dâu sao cho đúng và đẹp nhất chưa?

Dù bạn đi thuê xe cưới hay lấy dàn xe của gia đình thì cũng nên theo một nguyên tắc như sau: Xe cưới ( xe cô dâu, chú rể) sẽ đi đầu tiên của đoàn xe, theo sau là những xe chở theo mâm lễ khi đến nhà gái. Tiếp theo đó sẽ là xe của gia đình nhà trai bạn bè, họ hàng. Và cuối cùng là xe To(xe khách) chở phái đoàn họ nhà trai. Như vậy nhìn dàn xe sẽ đẹp và đồng đều khi đi đón dâu. Trong quá trình di chuyển hãy tuân thủ hàng nối không lên tách đoàn hay vượt lên các xe đi trước.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê một dàn xe cưới với bất cứ yêu cầu gì thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé. Với kinh nghiệm hơn 8 năm cho thuê xe cưới Hải phòng. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng nhất ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.