Khuyến mãi thuê xe cưới tại Hải Phòng mùa cưới 2021

Chương trình khuyến mại Thuê xe cưới tại Hải Phòng mùa cưới 2021 của đơn vị xe cưới Bảo An. Mang đến cho các cô dâu chú rể nhiều ưu đãi khi thuê xe cưới và sử dụng vụ của xe cưới Bảo An. Ngoài việc thuê được chiếc xe cưới ưng ý, dịch vụ tốt và giá thành tốt của xe cưới Bảo An. Khách hàng còn có nhiều cơ hội nhận được ưu đãi, giảm giá, khuyến mãi từ xe cưới Hải Phòng.

Khuyến mãi mùa cưới 2021

Chương trình ưu đãi và khuyến mãi của xe cưới Bảo An

Có rất nhiều các uư đãi cũng như khuyến mại khác nhau. Mà khách hàng sẽ được nhận khi sử dụng dịch vụ của Bảo An. Tùy theo khách hàng thuê xe loại gì, sử dụng các dịch vụ nào. Hay đặt xe vào thời điểm nào của chúng tôi. Sẽ có những ưu đãi và khuyến mại khác nhau.

Ưu đãi giảm giá khi khách hàng sử dụng vụ cho thuê xe cưới

Đối với khách hàng thuê xe cưới . Chúng tôi có những voucher giảm giá trực tiếp khi khách hàng thuê xe. Hoặc khách hàng các bên đối tác của xe cưới Bảo An qua thuê xe cưới. Giảm giá trực tiếp trên các mẫu hoa nếu khách hàng sử dụng dịch vụ trang trí xe tươi. Tặng cho khách hàng những voucher  giảm giá của bên phía đối tác Bảo An sử dụng dịch vụ khách như vect, chụp ảnh cưới, nhẫn cưới.

==>Xem thêm Cho thuê xe cưới Hải Phòng

Khuyến mãi Tặng hoa cưới và những phần quà thú vị

Tặng Hoa Cầm Tay Cô Dâu – Hoa Cài Ngực Chú Rể: (Giá trị từ 500.000 – 800.000đ):

hoa cầm tay cô dâu
hoa cài áo chú rể

Tặng biển trang trí dán biển số xe: Chữ In love, Marrid, Tên Cô dâu chú rể hoặc theo yêu cầu:

Bảng tên theo yêu cầu của cô dâu chú rể

Tặng Gấu Bông Hình Cô Dâu Chú rể Trang trí trên xe:

hoa xe cưới

Vậy những khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi khuyến mại

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi thue xe cuoi tại xe cưới Bảo An đều được hưởng các chương trình khuyến mại. Chúng Tôi có nhiều chính sách khuyến mại khác nhau cho các đối tượng khách hàng:

Khuyến mãi theo khách hàng sử dụng dịch vụ và combo:

Khách Hàng Thuê Xe Cưới: (Chỉ thuê 01 xe đón dâu) => GIẢM GIÁ 10% khi thuê xe cưới.

Khách hàng thuê xe cưới + Trang Trí Hoa Xe Cưới => GIẢM GIÁ 10% khi thuê xe cưới , tặng hoa cầm tay cô dâu, hoa cài áo chú rể, biển tên.

Khách Hàng Thuê Xe Cưới + Trang Trí Hoa Xe Cưới + Thuê Xe Đưa Đón Nhà Trai, Nhà Gái => GIẢM GIÁ 20% khi thuê xe cưới , tặng hoa cầm tay cô dâu, hoa cài áo chú rể, biển tên, Voucher các bên đối tác.

Khách Hàng Thuê Xe Cưới Trọn Gói: Xe Ăn Hỏi + Xe Dâu + Trang Trí Hoa Xe Cưới + Xe Đưa Đón Nhà Trai, Nhà Gái => GIẢM GIÁ 20% khi thuê xe cưới , GIẢM GIÁ 10% hoa trang trí xe ,tặng hoa cầm tay cô dâu, hoa cài áo chú rể, biển tên, Voucher các bên đối tác.

Bất cứ đối tượng nào cũng có các khuyến mại. Tùy theo đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ có các chương trình khuyến mại khác nhau. Quý khách sử dụng càng nhiều dịch vụ, Càng nhận được nhiều ưu đãi về khuyến mại.

Khuyến mãi theo khách hàng sử dụng dịch vụ nhiều lần và đặt xe sớm

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ nhiều lần bên xe cưới  Bảo An không chỉ dịch vụ xe cưới mà xe du lịch thương mại hay xe đưa đón sân bay chuyên gia đều có những chương trình khuyến mãi riêng mà xe cưới Bảo An tri ân đến khách hàng thân thiết.

Thời gian áp dụng chương trình giảm giá khuyến mại

Thời gian áp dụng các chương trình ưu đãi và khuyến mại của xe cưới Bảo An áp dụng cho các khách hàng ký hợp đồng thuê xe cưới từ ngày: 01 Tháng 09 Năm 2021 Đến Hết Ngày 31 Tháng 11 Năm 2021

Để tìm hiểu về các ưu đãi và chương trình khuyện mại của Xe cưới Bảo An. Quý Khách vui lòng liên hệ tới số : 0904.089.369 – 0936.832.659 hoặc đến trực tiếp văn phòng Xe cưới Bảo An địa Chỉ: Số 184 Lê Lợi, Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.