Gợi ý trang trí xe hoa cho đám cưới

Bạn đang băn khoăn không biết sẽ trang trí xe hoa cho đám cưới như thế nào?. Bạn đang loay hoay tìm cho mình lựa chọn trang trí xe hoa đám cưới phù hợp. Đừng lo lắng, hãy tham khảo ngay những gợi ý trang trí xe hoa cho đám cưới theo bài viết dưới đây. Đảm bảo sẽ giúp bạn chốt được mẫu trang trí xe hoa đám cưới hợp tốt nhất dành cho bạn.

Trang trí xe cưới kết hoa lớn, cầu kỳ. Với cách trang trí này phù hợp với những cặp đôi thích sự phô bày, muốn để lại dấu ấn sắc nét cho ngày cưới. Hoa sẽ được trang trí ở phần mui xe với thiết kế cầu kỳ, kích thước lớn một chút. Cách kết hoa có thể tạo hoa cao. Hoặc trải hoa dài để phù lên toàn bộ phần phía trước mui xe. Cách này cần được thực hiện khéo léo tránh để quá cao mà chắn đi tầm mắt của tài xế lái xe.

Trang trí kết hoa thành cụm nhỏ, hình thức đơn giản. Nếu bạn thích đơn giản thì kiểu cách trang trí hoa thành cụm khó khá hợp với bạn. Những cụm hoa thiết kế tinh tế nhỏ xinh, đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng bởi sự kết hợp giữa màu sắc hoa đa dạng. Giúp cho xe cưới thu hút ánh nhìn của mọi người. Cụm hoa nhỏ sẽ được gắn phía trước xe. Có thể kết cụm hoa hình trái tim. Hoặc kết cụm hoa dài thành dải mảnh trang trí trên xe cưới.

>> Xem thêm về  xe đưa đón sân bay tại Hải Phòng

Những gợi ý trang trí xe hoa cho đám cưới

Mội số gợi ý trang trí xe hoa cho đám cưới

Trang trí hoa cho xe cưới kết hợp với phụ kiện. Nếu bạn muốn xe cưới được trang trí sinh động hơn. Thì có thể chọn cách kết hợp trang trí hoa và phụ kiện cho xe cưới. Một số phụ kiện thường được lựa chọn để kết hợp. Như đôi gấu bông hay búp bê cô dâu chú rể được gắn trước mũi xe cùng với dải hoa kết phía trước. Ngoài ra bạn thể kết hợp cả với ruy băng kết nơ để trang trí cho xe cưới.

Trang trí hoa theo cách đặc biệt. Nếu bạn thích sự độc đáo đặc biệt, cá tính cầu kỳ theo ý tưởng riêng. Thì cứ mạnh dạn đề xuất ý kiến cho bên trang trí. Cách trang trí hoa đặc biệt có thể chọn như thiết kế dải hoa chạy suốt thân xe, thiết kế dải hoa theo hình chữ V phía trước xe. Hay kết hoa theo chữ cái tên của cặp đôi,…

Trang trí xe cưới cả ở phần đuôi xe. Ngoài trang trí hoa ở phần đầu xe bạn có thể trang trí thêm hoa ở phần đuôi xe. Tuy nhiên không cần trang trí quá lố, quá cầu kỳ hay với kích thước quá lớn. Chỉ cần đơn giản kết hoa theo cụm nhỏ gắn ở đuôi xe.

==>Xem thêm Xe chạy quảng cáo tại Hải Phòng

Những gợi ý trang trí xe hoa cho đám cưới

Những gợi ý hay cho việc trang trí xe hoa cho đám cưới

Ở một số nước trên thế giới họ trang trí xe cưới theo phong cách khá nghịch ngợm. Như muốn tăng thêm sự hài hước và chú ý từ những người xung quanh. Nên ở phía đuôi xe họ có sử dụng lon sắt đã được kết thành cụm. Dùng dây buộc và lê chúng dưới đường. Khi di chuyển lon sắt sẽ phát ra tiếng kêu tạo sự vui vẻ cho đám cưới. Tuy nhiên cách này có lẽ không quá khả thi ở nước ta. Nhưng nếu bạn thích sự khá biệt và muốn phá vỡ vụ an toàn trong trang trí xe cưới. Thì có thể cân nhắc  về gợi ý này.

Có rất nhiều cách để tạo ra một chiếc xe cưới trang trí hoa và phụ kiện xinh đẹp bắt mắt nổi bật cho đám cưới. Bạn có thể tùy chọn mẫu trang trí cho riêng mình. Hãy dựa vào những gợi ý này để tìm cho mình ý tưởng riêng về trang trí xe cưới phục vụ đám cưới của chính mình. Vì đám cưới là sự kiện quan trọng của cả đời bạn. Vì thế đừng quên việc này và đừng quên tìm tới dịch vụ thuê xe cưới Hải Phòng của công ty Bảo An. Chúng tôi là đơn vị tốt nhất cho nhu cầu thuê xe cưới chuyên nghiệp giá rẻ tại địa bàn thành phố. Sẵn sàng cung cấp xe thuê các loại, hỗ trợ dịch vụ 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.