Giá thuê xe cưới mercdes C300 sẽ là bao nhiêu?

Giá thuê xe cưới Mercedes 300 của xe cưới Bảo An là bao nhiêu tiền

Ở bài trước Xe cưới Bảo An đã giới thiệu tới khách hàng bài viết: “Có Nên Thuê Xe Cưới Mercedes C300 hay không ? ” Thì hôm nay Chúng Tôi tiếp tục giới thiệu tới khách hàng bài viết:” Giá thuê xe cưới Mercedes C300 sẽ là bao nhiêu . Như các Bạn đã biết, sau khi tìm hiểu và quyết định thuê xe Mercedes C300 làm xe cưới. Thì việc còn lại mà khách hàng rất quan tâm đó là giá thuê xe cưới. Đây cùng là câu hỏi của bạn Phúc An gửi cho công ty Xe cưới Bảo An để nhờ tư vấn và báo giá. Chúng Tôi sẽ đăng nội dung này lên website để các Bạn có thể tham khảo khi cần thuê dòng xe này.

Xe cưới Bảo An tư vấn khách hàng về giá thuê xe cưới Mercedes 300

Bạn Phúc An có số điện thoại là: 09665387xxx và địa chỉ Facebook là: Phúc An Nguyễn. Đã gửi mail tới Xe cưới Bảo An với nội dung sau:” Mình đang có nhu cầu thuê xe cưới vào tháng 10 năm nay. Qua tìm hiểu trên mạng được biết Bảo An là công ty chuyên cho thuê xe cưới tại Hải Phòng , có nhiều xe, uy tín và chuyên nghiệp. Tuy nhiên khi vào website thì không thấy công ty đề giá. Mình đang quan tâm tới chiếc xe cưới mercedes C300. Nhưng không biết giá cho thuê xe này là bao nhiêu? Vậy mong Xe Cưới Bảo An tư vấn và báo giá giúp mình.

Trước tiên Công ty cho thuê xe cưới Bảo An xin cảm ơn bạn Phúc An đã gửi yêu cầu tới xe cưới Bảo An. Mình là Trang nhân viên chuyên tư vấn dịch vụ cho thuê xe cưới của Bảo An sẽ trả lời các câu hỏi của bạn.

Cách tính giá cho thuê xe Mercedes C300 của  xe cưới Bảo An

Vì giá cho thuê xe cưới được tính dựa trên các yếu tố như: Thời gian sử dụng xe, số km sử dụng xe… Mỗi khách hàng lại có một lịch trình thuê xe khác nhau. Chính vì vậy công ty Không thể để chung một mức giá được. Hơn nữa còn có rất nhiều các công ty cạnh tranh không lành mạnh. Họ thường lấy giá của Xe cưới Bảo An nhưng lại cung cấp xe không đảm bảo chất lượng. Vì vậy công ty Bảo An không public giá trên website. Để bạn hiểu rõ hơn về giá thuê xe cưới Mercedes C300. Mình xin đưa ra báo giá thuê xe như sau:

Cách tính giá thuê xe cưới Mercedes C300 trong nội thành Hải Phòng

Với các khách hàng có như cầu thuê xe cưới ở Hải Phòng và lịch trình chỉ đi trong các quận nội thành thì giá thuê xe cưới được tính theo ca. trong đó có ca 4 tiếng và ca 6 tiếng. Tủy theo từng đời xe giá thuê xe cưới Mercedes C300 từ 2 triệu đến 2.5 triệu đồng cho một ca.

Giá thuê xe Mercedes C300 đi ngoại thành ngoại tỉnh

Với những khách hàng muốn thue xe Mercedes C300 ở Hải Phòng đi đón dâu ở ngoại thành hay ngoại tỉnh thì giá thuê xe phụ thuộc vào số km của quảng đường thuê xe. Với các lịch trình này khách hàng vui lòng cho biết các thông tin cụ thể để xe cưới Bảo An báo giá. Trung bình giá thuê xe C300 đi tỉnh khoảng từ 2,6 triệu trở lên. tùy theo quãng đường đi xa hay đi gần.

Giá thuê xe phụ thuộc vào từng đời xe

Hiện tại xe Mercedes C300 cho thuê có rất nhiều đời. Từ 2014 – 2018 và từ 2018– 2013. Và mỗi đời xe sẽ có mức giá khác nhau. Xe đời càng mới giá sẽ càng cao.

Trên đây là cách tính giá cho thuê xe cưới và một số mức giá cho thuê xe Mercedes C300 để bạn Phúc An tham khảo. Nếu bạn quan tâm tới chiếc xe này thì đừng ngại ngại đến trực tiếp công ty Xe cưới Bảo An để mình tư vấn cụ thể và chi tiết hơn. Ngoài ra Bạn cũng có thể xem trực tiếp chiếc xe này tại công ty Bảo An. Rất mong sẽ được đón tiếp Bạn trong một ngày gần nhất tại địa chỉ công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.