Chọn màu xe cưới như thế nào cho hợp phong thủy

Lễ cưới có lẽ là sự kiện vô cùng quan trọng đối với cuộc đời của mỗi con người. Bởi vậy cô dâu chú rể nào cũng muốn đám cưới của mình luôn trở nên hoàn hảo và ấn tượng trong mắt mọi người. Để đám cưới trở nên ấn tượng thì việc lựa chọn xe cưới đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vậy chọn màu xe cưới thế nào cho hợp phong thủy? Hãy cùng xe cưới Hải Phòng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này sau bài viết dưới đây nhé!

Nguyên lỹ ngũ hành khi chọn màu xe đón dâu

Xe cưới hay xe hoa là dùng để đón dâu. Bởi vậy khi chọn màu xe cưới nên cho màu phù hợp với mệnh của cô dâu. Theo ngũ hành thì:

– Mộc sinh Hỏa

– Hỏa sinh Thổ

– Thổ sinh Kim

– Kim sinh Thủy

– Thủy sinh Mộc

– Kim khắc Mộc

– Mộc khắc Thổ

– Thổ khắc Thủy

– Thủy khắc Hỏa

– Hỏa khắc Kim

==>Xem thêm Xe cưới Hải Phòng

Chọn màu xe cưới hợp phong thủy nhất

Dựa vào ngũ hành tương sinh tương khắc trên mà cô dâu chú rể có thể lựa chọn cho mình màu xe phù hợp nhất.

Về màu sắc của xe thì màu xanh lá cây luôn tượng trưng cho Mộc, Hỏa tượng trưng cho màu đỏ, Thổ tượng trưng cho màu vàng, màu trắng tượng trưng cho mệnh Kim, màu đen tượng trưng cho mệnh Thủy.

Bởi vậy nếu cô dâu mệnh Hỏa thì nên chọn xe cưới có màu xanh lá cây. Hoặc xe cưới màu da cam, đỏ cũng có thể lựa chọn cho cô dâu mệnh Hỏa được.

Cô dâu mà mệnh Thổ thì xe cưới màu đỏ hoặc màu cam luôn là lựa chọn hoàn hảo. Ngoài ra xe cưới màu vàng đậm hay màu nâu , vàng nhạt, trắng, bạc cũng có thể lựa chọn được. Tránh lựa chọn xe cưới màu xanh lá cây cho cô dâu mệnh Thổ.

Cô dâu mệnh Kim thì chú rể có thể lựa chọn xe cưới màu vàng đậm hoặc màu nâu, màu trắng, vàng nhạt hay xanh nước biển. Tránh chọn xe cưới màu hồng, màu cam, màu đỏ, màu xanh lá cây cho cô dâu mệnh Kim.

Với cô dâu mệnh Thủy thì xe cưới màu vàng nhạt, màu trắng , xanh nước biển hay màu đen, xanh lá cây sẽ là lựa chọn thích hợp nhất. Nên tránh những xe cưới có màu vàng sẫm, màu nâu

==>Có thể bạn quan tâm Cho thuê xe cưới Hải Phòng

Cô dâu chú rể lựa chọn màu xe cưới thế nào cho hợp phong thủy

Với cô dâu mệnh Mộc nên chọn xe cưới màu tím, màu đen hoặc màu xanh nước biển. Hoặc có thể lựa chọn xe cưới màu đỏ, nâu, da cam. Những cô dâu có mệnh Mộc tuyệt đối tránh lựa chọn xe cưới màu trắng, màu bạc hay màu vàng ánh kim.

Trang trí xe hoa cưới cũng vậy. Việc trang trí hoa cưới cần phải phù hợp với màu xe cưới mà bạn chọn. Sao cho màu xe phù hợp với màu hoa cưới nhất.

Để có thể lựa chọn được xe cưới hợp phong thủy nhất. Bạn có thể nhờ tư vấn của đơn vị cho thuê xe cưới. Như vậy sẽ có được mẫu xe cưới hợp phong thủy nhưng cũng tạo được ấn tượng độc đáo trong mắt mọi người.

Nếu bạn đang cần dịch vụ cho thuê xe cưới tại Hải Phòng thì xe cưới Bảo An chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tại Bảo An chúng tôi có đầy đủ các loại xe với đa dạng về màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho cô dâu chú rể những mẫu xe cưới hợp thời trang, ấn tượng và hợp phong thủy nhất.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH vân tải Bảo An

Địa chỉ: 184 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: 0904.089.369 – 0936.832.659

Email: baoanweddingcar@gmail.com

ZALO: 0904.089.369

Website: https://xecuoibaoanhaiphong.com

==>Bài viết liên quan Thuê xe cưới hỏi Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.