Các loại xe sử dụng trong đám cưới

Xe sử dụng cho ngày cưới gọi chung là xe cưới. Nhưng thực chất chúng lại có những tên gọi riêng của từng loại. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu tên gọi các loại xe sử dụng trong đám cưới.

Xe cưới dành cho ngày dạm ngõ. Bước đầu tiên tổ chức đám cưới theo thủ tục truyền thống cần lễ dạm ngõ của nhà trai với nhà gái. Vì thế lúc này thuê xe cưới là để sử dụng cho ngày dạm ngõ. Bên phía nhà chú rể nên chó phương án xác định cụ thể về sống lượng người đi tới nhà gái làm lễ dạm ngõ. Thường thì sẽ thành phần tham gia đi tới dạm ngõ nhà gái gồm. Bố mẹ, người lớn tuổi trong gia đình phụ trách việc phát biểu đại diện cho nhà trai. Số lượng sẽ không quá nhiều thì chọn xe cưới loại 4 chỗ, 7 chỗ là phù hợp. Không cần loại xe quá lớn vì số lượng ngày cũng không có quá nhiều.

Xe cưới dành cho đám hỏi. Sau lễ dạm ngõ sẽ là chọn ngày lành tháng tốt để tổ chức đám hỏi. Xe cưới lúc này gọi là xe dành cho đám hỏi. Và thường thì với đám hỏi, số lượng người nhà trai tới nhà gái khá lớn. Bao gồm cả bố mẹ, người thân, bạn bè, đội ngũ bưng bê mâm ăn hỏi. Đám hỏi theo truyền thống với số mâm lễ ăn hỏi từ 5,7,9,11,… Tùy và mức tài chính là sự họp bàn của hai bên gia đình sẽ cụ thể cho ra số mâm lễ hỏi thích hợp. 

==>Xem thêm Cho thuê xe cưới Hải Phòng

các loại xe sử dụng trong đám cưới

Kể tên các loại xe sử dụng trong đám cưới

Nếu bạn muốn có một đám hỏi hoành tráng bạn có thể thuê xe cưới 4 chỗ tông xoẹt tông bằng với số mâm ăn hỏi. Thêm đó thuê cả xe cưới chở họ hàng riêng. Chắc chắn đây sẽ là đám hỏi để lại ấn tượng cho rất nhiều người. Còn nếu ưu thích sự đơn giản, với một mức chi phí bình dân. Bạn có thể chọn thuê xe loại 16 chỗ, 29 chỗ,…

Xe cưới dành cho ngày thành hôn đón dâu.  Xe cưới vào khoảnh khắc này được gọi là xe cưới dành cho ngày thành hôn đón dâu. Xe này sử dụng cho nhân vật chính của đám cưới. Vì thế loại xe sử dụng cho ngày thành hôn đón dâu nên chọn 4 chỗ với sự trang trí đẹp, sang trọng, lộng lẫy để đám cưới thêm phần hoàn hảo. Trong trường hợp này bạn có thể thuê theo màu, thuê xe thương hiệu hoặc thuê theo mức chi phí có thể đáp ứng.

Với việc thuê theo màu. Ở một số cặp đôi có lẽ sẽ hướng về phong thủy nhiều. Nên có nhu cầu về chọn xe với màu sắc hợp mệnh. Với xe màu trắng mang ý nghĩa của sự tinh khôi, xe màu đen mang ý nghĩa của sự sang trọng, xe màu đỏ mang ý nghĩa của sự đẳng cấp,….

Với việc thuê xe theo chi phí giá tiền. Nếu bạn đã có một mốc chi phí ấn định cho việc thuê xe. Thì cứ theo đó mà chọn ra đúng loại xe với đúng mức giá có thể chi trả. Hiện nay có rất nhiều dòng xe cho thuê vừa đẹp vời sang trọng lại bắt mắt và có mức giá thuê hợp lý.

==>Có thể bạn quan tâm Thuê xe cưới hỏi Hải Phòng

Tên gọi của các loại xe sử dụng trong đám cưới

Với việc thuê xe theo thương hiệu. Dựa trên từng thương hiệu sẽ có từng mức báo giá thuê xe tương ứng.

Xe dành cho đôi bên họ hàng. Loại xe cưới này sử dụng với mục đính đưa đón các vị quan khách tới dự tiệc cưới. Họ hàng xa tới dự đám cưới có thể sẽ khó tìm được địa điểm cưới. Vì thế gia đình nhà trai hay nhà gái nên thể hiện sự quan tâm với khách khứa họ hàng bằng cách thuê ngay xe cưới để chở họ hàng tới tham sự lễ cưới. Vừa thuận tiện vừa giúp di chuyển nhanh chóng. Đại gia đình sẽ tới nơi tổ chức lễ cưới một các an toàn, không phải chịu cảnh chờ đợi hay lo lắng cho người nhà như khi tự di chuyển.

Dù la xe cưới dùng cho khoảng khắc nào đi chăng nữa. Thì tóm lại vẫn là cần thuê xe cưới chất lượng, thuê xe cưới phù hợp nhu cầu. Vì thế để không phải thất vọng vì xe cưới khi đi thuê. Bạn nên đến ngay với công ty xe cưới Hải Phòng Phòng Bảo An. Công ty chúng tôi chuyên về xe cưới đáp ứng phục vụ với nhiều thương hiệu xe từ bình dân tới cao cấp sang trọng. Giá cả thuê xe hợp lý, thủ tục nhanh gọn, lái xe giàu kinh nghiệm. Hỗ trợ tư vấn phục vụ khách hàng 24/7.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH vân tải Bảo An

Địa chỉ: 184 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: 0904.089.369 – 0936.832.659

Email: baoanweddingcar@gmail.com

ZALO: 0904.089.369

Website: https://xecuoibaoanhaiphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.