Các hình thức chạy roadshow phổ biến tại Việt Nam

Roadshow là hình thức chạy quảng cáo lưu động thường diễn ra ở những con đường tuyến phố đông đúc nhằm thu hút sự chú ý của mọi người. Những người tham gian roadshow thường mặc đồng phục. Họ cũng sử dụng một loại phương tiện được trang trí giống nhau. Mục đích của chạy roadshow là để các nhãn hàng, thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.  Vậy tại Việt Nam có những hình thức chạy roadshow như thế nào? Hãy cùng xe cưới Hải Phòng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này sau bài viết các hình thức chạy roadshow phổ biến tại Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé!

Tổ chức roadshow đi bộ

Roadshow đi bộ là hình thức không sử dụng bất cứ phương tiện gì để tham gia quảng bá hình ảnh. Ở đây chính con người là yếu tố quan trọng tham gia trực tiếp vào chiến dịch quảng cáo. Thông thường số người tham gia roadshow đi bộ thường gồm khoảng 5 đến 10 người. Cũng có thể nhiều hơn số lượng đó. Nó phụ thuộc khá nhiều vào quy mô của chiến dịch quảng cáo. Thông thường những người tham gia roadshow thường mặc trang phục giống nha. Tay họ sẽ cầm logo, biển hay những vật phẩm quảng cáo cũng nhãn hàng, thương hiệu đó diễu hành trên những con đường tuyến phố chính.

Ngoài ra hình thức này còn có kèm theo việc phát tờ rơi, hay tặng quà dùng thử, các trò chơi tương tác hoặc chụp ảnh…nhằm mục đích thu hút sự chú ý, cũng như tạo ấn tượng với người qua đường.

Hình thức quảng cáo này về chi phí có thể nói là rẻ nhất trong cách hình thức roadshow khác. Quá trình thực hiện cũng dễ triển khai, dễ thực hiện.

==>Xem thêm Xe chạy quảng cáo tại Hải Phòng

Hình thức roadshow xe đạp

Roadshow xe đạp đúng như tên gọi của nó xe đạp sẽ là phương tiện chính trong suốt quá trình chạy roadshow. Với số lượng từ 10 chiếc xe đạp trở nên được trang trí vô cùng bắt mắt. Những xe đạp này sẽ được trang trí giống nhau, có dán decal, logo của nhãn hàng. PG chạy roadshow sẽ mặc đồng phục giống nhau và diễu hành xe đạp trên những con đường tuyến phố đông đúc người qua lại.

Roadshow xe đạp có nhiều ưu điểm vượt trội. Nó về chi phí thì hình thức này sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với những hình thức roadshow khác. Hơn nữa xe đạp là phương tiện thân thiện với môi trường, không phải sử dụng đến nhiên liệu khi hoạt động nên bảo đảm không xả khí thải ra môi trường. Hơn nữa việc chạy roadshow xe đạp sẽ di chuyển khá chậm.Bởi vậy hình ảnh của nhãn hàng, thương hiệu  sẽ giúp người đi đường dễ dàng quan sát hơn.

Tổ chức roadshow xe máy

Hình thức roadshow xe máy là hình thức quảng cáo lưu động ngoài trời. Đây là hình thức được khá nhiều nhãn hàng, doanh nghiệp lựa chọn. Cũng giống như mọi hình thức roadshow khác. Hình thức roadshow này sử dụng một dàn xe máy cùng chủng loại. Nó đều dán decal, logo đồng bộ. Cùng với đó là dội ngũ PG ăn mặc hấp dẫn di chuyển trên những tuyến phố lớn. Hình thức này còn kết hợp với việc phát tờ rơi, tổ chức trò chơi, tặng quà…để thu hút sự chú ý của những người đi đường. Chi phí cho hình thức roadshow này cũng vô cùng hợp lý.

==>Có thể bạn quan tâm Xe chạy roadshow tại Hải Phòng

Tổ chức roadshow ô tô

Hình thức này thường sử dụng những chiếc xe hơi 4 hoặc 5 chỗ ngồi. Khoảng 5 đến 10 chiếc xe. Hoặc có thể nhiêu hơn tùy theo quy mô và chiến dịch quảng cáo. Những chiếc xe này sẽ được trang trí, dán decal, logo vô cùng bắt mắt.  Nó được diễu hành trên những tuyến phố chính đông người qua lại. Có thể chạy roadshow từ tỉnh này qua tỉnh khác được. Tuy nhiên so với những hình thức roadshow khác thì hình thức này sẽ tốn chi phí hơn. Nhưng xét về hiệu quả thì đây là hình thức mang lại hiệu quả cao nhất.

Quảng cáo luxury Roadshow

Đây là hình thức chạy roadshow quảng cáo được nâng cấp so với những hình thức chạy roadshow khác. Đúng như tên gọi của nó, toàn bộ thân xe sẽ được các nhãn hàng, doanh nghiệp tận dụng tối đa để dán logo, decal quảng cáo. Chiến dịch quảng cáo này thường gồm 3 chiếc ô tô 45 chỗ chạy trên những tuyến phố lớn. Mục đích của chiến dịch quảng cáo nhằm thu hút , để lại ấn tượng cho mọi người về nhãn hàng và doanh nghiệp.

Trên đây là các hình thức roadshow phổ biến nhất tại Việt Nam mà Vận tải Bảo An muốn giới thiệu cho các bạn. Hình thức chạy roadshow quảng cáo là hình thức phổ biến. So với phương thức quảng cáo truyền thống thì phương thức này mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí hơn hẳn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.